แจ้งเตือนข่าวการประชุมผู้ถือหุ้นกู้ของบริษัทย่อย

บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ("บริษัทฯ") ขอแจ้งเตือนข่าวการประชุมผู้ถือหุ้นกู้ของบริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัทฯ ดังนี้ เรื่อง การประชุมผู้ถือหุ้นกู้ของบริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) วัน/เวลาประชุม 10.00 น. ของวันพุธที่ 19 ธันวาคม 2555 (เริ่มลงทะเบียนเวลา 9.00 น.) สถานที่ประชุม โรงแรมดุสิตธานี ห้องนภาลัยบอลรูม ชั้น 2 เลขที่ 946 ถนนพระราม 4 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร หากท่านมีข้อสงสัยหรือประสงค์จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมประการใด กรุณาติดต่อสอบถามได้ที่ ฝ่ายตัวแทนและบริการธุรกิจหลักทรัพย์ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) (ผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้) โทรศัพท์ 02-299-1217 หรือ 02-299-2971 ______________________________________________________________________ สารสนเทศฉบับนี้จัดทำและเผยแพร่โดยบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่ข้อมูลหรือเอกสารใดๆของบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ ต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเท่านั้น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยไม่มีความรับผิดชอบใดๆ ในความถูกต้องและครบถ้วนของเนื้อหา ตัวเลข รายงานหรือข้อคิดเห็นใดๆ ที่ปรากฎในสารสนเทศฉบับนี้ และไม่มีความรับผิดในความสูญเสียหรือเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นไม่ว่าในกรณีใด ในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ซึ่งได้จัดทำ และเผยแพร่สารสนเทศฉบับนี้