ที่ BTS 2147 /2553 วันที่ 24 พฤษภาคม 2553 เรื่อง แจ้งเผยแพร่เอกสารเกี่ยวกับการจองซื้อหุ้นเพิ่มทุนทางเว็บไซต์ของบริษัท เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จากการที่ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) (เดิมชื่อ บริษัท ธนายง จำกัด (มหาชน)) ("บริษัทฯ") ได้จัดส่งหนังสือและเอกสารแจ้งการจัดสรรหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ฉบับลงวันที่ 20 พฤษภาคม 2553 ให้แก่ผู้ถือหุ้นเดิมของบริษัทฯ แล้วนั้น บริษัทฯ ขอเรียนให้ทราบว่า ผู้ถือหุ้นสามารถดาวน์โหลดข้อมูลบางส่วนในเอกสารที่ได้จัดส่งให้แล้วได้ทางเว็บไซต์ของบริษัทฯ ซึ่งเป็น ช่ อ งทางเพิ่ ม เติ ม อี ก ช่ อ งทางหนึ่ ง ที่ http://www.tanayong.co.th/php/ir/investor.php >>> ห้ องข่ ว >>> 20 พฤษภาคม 2553 - แจ้งการจัดสรรหุ้นสามัญเพิ่มทุนของบริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอแจ้งอีกครั้งว่า กำหนดระยะเวลาจองซื้อและการชำระเงินค่าหุ้นสำหรับการจองซื้อหุ้น สามัญเพิ่มทุนของบริษัทฯ (Right Offering) คือ ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 16.30 น. ของวันที่ 31 พฤษภาคม 2553 ถึง วันที่ 7 มิถุนายน 2553 (เฉพาะวันทำการ) ที่ บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นตัวแทนของบริษัทฯ ณ 252/6 อาคารสำ นั ก งานเมื อ งไทย-ภั ท ร 1 ชั้ น 6 ถนนรั ช ดาภิ เ ษก แขวงห้ ว ยขวาง เขตห้ ว ยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 โดยรายละเอียดเป็นไปตามข้อสนเทศการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน Right Offering ซึ่งได้จัดส่งให้แก่ผู้ถือหุ้นทางไปรษณีย์และได้เผยแพร่ทางเว็บไซต์ของบริษัทฯ ตามรายละเอียดที่แจ้งข้างต้น จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) _________________________________________ นายสุธรรม ศิริทิพย์สาคร / นายรังสิน กฤตลักษณ์ กรรมการ