การจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อบริษัท

วันที่ 6 พฤษภาคม 2553 เรื่อง การจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อบริษัท เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามที่ที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2553 ของบริษัท ธนายง จำกัด (มหาชน) ("บริษัทฯ") เมื่อ วันที่ 29 เมษายน 2553 ได้มีมติอนุมัติให้อนุมัติแก้ไขเปลี่ยนแปลงชื่อบริษัทเป็นชื่อภาษาไทย "บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)" และ ชื่อภาษาอังกฤษ "BTS Group Holdings Public Company Limited" นั้น บัดนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินการจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 4 พฤษภาคม 2553 และบริษัทฯ จะเปลี่ยนชื่อย่อหลักทรัพย์ของบริษัทฯ จากชื่อย่อหลักทรัพย์เดิมว่า "TYONG" เป็น "BTS" นอกจากนี้ บริ ษั ทฯ ยั งได้ จดทะเบี ยนหุ้ นเพิ่ มทุ นจำนวน 28,166,879,984 หุ้ น แล้ วเสร็ จในวั นที่ 4 พฤษภาคม 2553 อย่างไรก็ตาม หุ้นจำนวนนี้อยู่ในระหว่างการพิจารณารับหลักทรัพย์เป็นหลักทรัพย์จดทะเบียน ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) นายกวิน กาญจนพาสน์ / นายคง ชิ เคือง กรรมการ